Giới thiệu chung

Cập nhật: 16/10/2017
Lượt xem: 3.449
Công ty Cổ phần Ngọc Phương Việt có lãnh đạo là thành viên của Tập đoàn Bể bơi Thông minh trước đây được thành lập từ những năm 1998 – 2000 của thế kỷ trước. Trong gần 20 năm qua, Ngọc Phương Việt đã và đang không ngừng đổi mới công nghệ và nâng cao chất lượng phục vụ
Giới thiệu chung về Công ty Cổ phần Ngọc Phương Việt
 
            Công ty Cổ phần xây lắp bể bơi Ngọc  Phương Việt có lãnh đạo là thành viên của Tập đoàn Bể bơi Thông minh trước đây được thành lập từ những năm 1998 – 2000 của thế kỷ trước. Trong gần 20 năm qua, Ngọc Phương Việt đã và đang không ngừng đổi mới công nghệ và nâng cao chất lượng phục vụ, với mong muốn mang đến cho quý khách những sản phẩm ưu việt nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của toàn xã hội, mang lại lợi ích cũng như sự thuận tiện tối đa cho khách hàng.

 
Hiện nay Công  ty đã khẳng định được vị thế và uy tín của mình trong lĩnh vực cung cấp thiết bị bể bơi. Sản phẩm bể bơi thông minh của Ngọc Phương Việt phong phú và đa dạng từ bể bơi Gia Đình, khách sạn đến những bể bơi công cộng tại những khu liên hợp thể thao Quốc Gia. Các thiết bị do Ngọc Phương Việt cung cấp đều được chứng nhận đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn Quốc tế với những công nghệ vượt trội và các tính năng đa tác dụng thực sự hoàn hảo dành cho người sử dụng với sự an toàn tuyệt đối. 

Trong những năm qua, được thừa hưởng uy tín từ Tập đoàn bể bơi Thông Minh, nhiều đối tác uy tín trên thế giới như Certikin của Anh Quốc, Procopi của Pháp, Jean Desjoyaux của Pháp, MiDAS của Đức, Fiber pool của Tây Ban Nha và nhiều đối tác khác đã được Ngọc Phương Việt đồng ý là Nhà phân phối sản phẩm tại Thị trường Việt Nam và từng bước các đối tác này đã thể hiện năng lực và sản phẩm vượt trội trên thế giới của mình. đưa thị trường bể bơi đẳng cấp tại Việt Nam sánh ngang với các nước văn minh trên thế giới.

Hiện tại, Ngọc Phương Việt đang đầu tư thành công trong các lĩnh vực vui chơi giải trí và phát triển  lĩnh vực công nghệ nông nghiệp, công nghiệp. Dịch vụ và sản phẩm của công ty được cung cấp tới 64 tỉnh thành trên cả nước, và không ngừng mở rộng thị trường ra nước ngoài. Sau một thời gian hợp tác với nhiều nhà cung cấp khác nhau, chúng tôi chọn lọc và tin tưởng một số nhà sản xuất uy tín. Đến thời điểm hiện tại, thương hiệu các sản phẩm của Ngọc Phương Việt đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới như Singapore, Mỹ, Anh, Nhật Bản, Malaysia, Úc, Pháp, Philippines, Đức, Myanmar, và Indonesia.
                  
Chọn câu slogan Khơi nguồn thương hiệu việt” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh của công ty, toàn bộ lãnh đạo và công nhân viên của Ngọc Phương Việt đang dành hết tâm huyêt để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất,. Mong muốn duy nhất của chúng tôi là mang lại sức khỏe, sự  nghỉ ngơi thư giãn thực sự cho gia đình bạn và toàn xã hội. Đối với chúng tôi lợi ích công đồng luôn được đặt lên trên tất cả và chúng tôi tự hào khắc tên mình lên từng sản phẩm. Ngọc Phương Việt tiếp tục cam kết xây dựng một thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực bể bơi, giữ vững niềm tin với khách hàng và toàn xã hội. Hợp tác với chúng tôi quý khách sẽ có cơ hội tối đa hóa giá trị lợi ích và sự hài lòng nhất.
 
Trân trọng!
          
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
Bể bơi Thông Minh (3.839 lượt xem)
Tầm nhìn - sứ mệnh (2.228 lượt xem)
Nguồn nhân lực (2.194 lượt xem)
Một số công trình tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện (1.781 lượt xem)
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0932 744 888
info@beboithongminh.net

Hỗ trợ kinh doanh 2: