Bể bơi Thông Minh - Tinh Hoa của 3 thế hệ công nghệ

Cập nhật: 11/10/2014
Lượt xem: 3.839
Bể bơi Thông Minh - cái tên đã trở nên quá quen thuộc với người dân Việt Nam đặc biệt là những người thành đạt và trẻ em... Bể Bơi Thông Minh hoạt động với mong muốn duy nhất, phổ cập được môn bơi trong các trường học, xóa mù bơi trong toàn thể cộng đồng, mang lại sức khỏe cho mọi người, nụ cười cho trẻ thơ và toàn xã hội.
 
Bể bơi Thông Minh - cái tên đã trở nên quá quen thuộc với người dân Việt Nam đặc biệt là những người thành đạt và trẻ em...
Bể Bơi Thông Minh hoạt động với mong muốn duy nhất, phổ cập được môn bơi trong các trường học, xóa mù bơi trong toàn thể cộng đồng, mang lại sức khỏe cho mọi người, nụ cười cho trẻ thơ và toàn xã hội.
 
 


 
Tự hào là người tiên phong trong lĩnh vực xây dựng bể bơi hiện đại đầu tiên của Việt Nam, đến nay thương hiệu BỂ BƠI THÔNG MINH đã trở thành niềm tự hào các cán bộ công nhân viên Công ty trên toàn đất nước Việt Nam, là niềm tin tưởng và ước mơ sở hữu của nhiều người. 
 
 
Thương hiệu BỂ BƠI THÔNG MINH - Pool & Spa với các sản phẩm thông minh nhất được sản xuất bởi các Hãng sản xuất danh tiếng hàng đầu thế giới ở Châu Âu, châu Úc, châu Mỹ và châu Á với 3 thế hệ công nghệ, gồm:
 

 
-    Thế hệ thứ nhất: Bể xây bằng bê tông, có máng tràn, lọc bằng bình lọc cát, qua hệ thống đường ống hút xả
 
-    Thế hệ thứ 2: Bể lắp ghép bằng panel nhựa, dùng tấm lót PVC chống thấm các hệ thống lọc cục bộ gắn tại bể, không có đường ống hút xả và máng tràn.
 
-    Thế hệ thứ 3: Bể được xây bằng gạch, bê tông hoặc tấm Panel nhựa, có hoặc không có máng tràn, lòng bể lát gạch thủy tinh hoặc PVC, hệ thống lọc ưu việt kết hợp tinh hoa của thế hệ 1 và 2
 
 

 
Các công ty cung cấp BỂ BƠI THÔNG MINH tại Việt Nam có thể xây dựng và cung cấp tất cả các loại bể bơi, từ bể thi đấu tới bể gia đình, phù hợp với mọi loại địa hình, nguồn nước và mọi công năng sử dụng. Không chỉ dừng lại ở đó, bể bơi thông minh đã đầu tư hợp tác với các hãng trên thế giới, cho ra đời những sản phẩm như buồng sauna, spa... nhằm mục đích duy nhất là chăm sóc tài sản vô giá của thiên nhiên ban tặng cho con người, đó là SỨC KHỎE và NỤ CƯỜI.
TC
 
 
 

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
Giới thiệu chung (3.450 lượt xem)
Tầm nhìn - sứ mệnh (2.229 lượt xem)
Nguồn nhân lực (2.195 lượt xem)
Một số công trình tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện (1.781 lượt xem)
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0932 744 888
info@beboithongminh.net

Hỗ trợ kinh doanh 2: