Thiết kế xây dựng bể bơi

Sự ra đời của kỹ thuật và công nghệ thiết kế xây dựng bể bơi thông minh đã giúp nhiều người, gia đình tiếp cận với loại hình giải trí tuyệt vời. Giờ đây không chỉ các công viên, trường học mà các tại các gia đình, bể bơi cũng xuất hiện ngày càng phổ biến hơn nhiều.

Bể bơi hay hồ bơi luôn có ma lực hấp dẫn với bất cứ ai. Nhất là trong thời điểm nắng nóng thế này, được đắm mình trong làn nước trong xanh là điều ao ước không của riêng ai. Thế nên, dịch vụ bể bơi tại các công viên luôn đắt khách mỗi khi hè về.

Chúng ta vẫn nghĩ, thiết kế xây dựng bể bơi gia đình chỉ dành cho giới thượng  lưu, những nhà thực sự có điều kiện. Nhưng nếu bạn chịu khó cất công tìm hiểu đôi chút về công nghệ mới hiện nay thì gia đình bạn cũng hoàn toàn có thể xây dựng được một bể bơi chất lượng trong khoản chi phí và điều kiện cho phép.

Thiết kế xây dựng bể bơi hiện nay – đơn giản và tiết kiệm

Sự cải tiến không ngừng giúp tiết kiệm chi phí

Nếu như trước kia bạn phải mất một khoản tiền rất lớn để xây dựng bể bơi gia đình chứ chưa nói gì tới các bể bơi lớn ở công viên. Thì nay, việc này đơn giản hơn rất nhiều.

Với sự cải tiến không ngừng về thiết kế, kỹ thuật xây dựng và công nghệ bể bơi thông minh, xây dựng bể bơi là điều nằm trong tầm tay của nhiều gia đình hiện nay. Tôi có thể khẳng định với các bạn rằng, chỉ cần không đến 100 triệu là nhà bạn đã có thể sở hữu một bể bơi sân vườn đẹp, hấp dẫn. Còn nếu lắp đặt các loại bể bơi lắp ghép đơn giản thì chi phí còn thấp hơn nhiều.

Yếu tố quyết định đến chất lượng và chi phí xây dựng bể bơi

Tuy nhiên vẫn phải nói một điều, thiết kế xây dựng bể bơi chưa bao giờ là một việc đơn giản. Công trình đòi hỏi nhiều yếu tố tính toán về kỹ thuật xây dựng gắn với công nghệ lọc, vận hành, quản lý hệ thống nước. Thế nên, để tiết kiệm chi phí khi muốn xây dựng bể bơi chất lượng bạn cần quan tâm tới yếu tố sau:

– Tìm hiểu về công nghệ bể bơi thông minh

– Tính toán chi tiết về điều kiện xây dựng, khả năng tài chính của gia đình.

– Lựa chọn nhà thầu uy tín. Đơn vị uy tín sẽ giúp bạn luôn cả về 2 yếu tố trên.

nhung-dieu-ban-can-biet-ve-thiet-ke-xay-dung-ho-bi-moi-nhat-hien-nay1

Hình 1: Công nghệ và kỹ thuật thiết kế xây dựng bể bơi hiện đại giúp tiết kiệm chi phí

Đơn vị thiết kế xây dựng bể bơi uy tín nhất hiện nay

Để giúp bạn không phải mất thời gian tìm hiểu và lựa chọn đơn vị thiết kế thi công xây dựng bể bơi tốt nhất hiện nay. Chúng tôi giới thiệu Công ty Cổ Phần Ngọc Phương Việt – đơn vị chuyên nghiệp trong thiết kế xây dựng bể bơi thông minh.

Cái tên Ngọc Phương Việt đã không còn xa lạ đối với những người từng tìm hiểu và hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến bể bơi. Đây là đơn vị đã có lịch sử hình thành và phát triển, hoạt động trên 20 năm trong lĩnh vực này.

Đồng hành cùng khách hàng Việt Nam từ những ngày bể bơi còn được coi là mô hình giải trí cao cấp. Đến nay, Ngọc Phương Việt đã góp phần đưa bể bơi thông minh, tiết kiệm chi phí đến gần hơn với nhiều người.

Với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư hoạt động lâu năm, giàu kinh nghiệm, công ty kế thừa truyền thống và không ngừng cập nhật các kỹ thuật hiện đại trên thế giới. Các mô hình bể bơi thông minh, công nghệ tiên tiến nhất của châu Âu, châu Mỹ được công ty ứng dụng thành công tại Việt Nam.

Có thể nói, Ngọc Phương Việt là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có thể đảm bảo giúp bạn thiết kế xây dựng bể bơi theo yêu cầu với chất lượng và chi phí tốt nhất. Đây là đơn vị đối tác của nhiều khách hàng lớn trên toàn quốc, thi công nhiều công trình tầm cỡ. Ngọc Phương Việt chưa bao giờ từ chối những yêu cầu khó nhằn nhất của khách hàng. Cũng như luôn đem lại sự hài lòng nhất đối với khách hàng của công ty. Điều này đã được khẳng định qua hơn 20 năm hoạt động vững mạnh và phát triển của công ty trên thị trường.

nhung-dieu-ban-can-biet-ve-thiet-ke-xay-dung-ho-bi-moi-nhat-hien-nay2

Hình 2: Ngọc Phương Việt là đơn vị chuyên thiết kế xây dựng bể bơi uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay

Bể bơi thông minh của Ngọc Phương Việt

Dịch vụ nổi bật mà hiện nay Ngọc Phương Việt đang cung cấp cho thị trường đó là thiết kế, xây dựng bể bơi thông minh. Đây là công ty tiên phong, đi đầu trong việc đưa công nghệ bể bơi mới này về thị trường Việt Nam và thành công ngoài mong đợi.

Hiện nay, Ngọc Phương Việt đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn tại Việt Nam. Xuất khẩu sản phẩm uy tín tại thị trường Campuchia và sắp tới là xuất khẩu sang thị trường Thái Lan, Indonesia, Lào và một số nước trong khu vực về sản phẩm thiết bị xông hơi và bể bơi.

Tìm hiểu thông tin cơ bản về thiết kế xây dựng bể bơi thông minh

Nói đến bể bơi thông minh, có thể bạn sẽ nghĩ đến loại bể bơi lắp ghép bằng bạt nhựa hoặc bể bơi composite được định hình sẵn. Tuy nhiên, đây là những sản phẩm thuộc tầm trung, bất cứ ai cũng có thể lắp đặt được bởi chi phí rẻ.

Ở đây chúng tôi muốn nói tới các thế hệ bể bơi thông minh mà Ngọc Phương Việt đang cung cấp cho thị trường Việt. Đó là thương hiệu

BỂ BƠI THÔNG MINH – Pool & Spa với các sản phẩm thông minh nhất được sản xuất bởi các Hãng sản xuất danh tiếng hàng đầu thế giới ở Châu Âu, châu Úc, châu Mỹ và châu Á.

Các thế hệ bể bơi thông minh của Ngọc Phương Việt

– Thế hệ thứ nhất: Bể xây bằng bê tông, có máng tràn, lọc bằng bình lọc cát, qua hệ thống đường ống hút xả.

– Thế hệ thứ 2: Bể lắp ghép bằng panel nhựa, dùng tấm lót PVC chống thấm các hệ thống lọc cục bộ gắn tại bể, không có đường ống hút xả và máng tràn.

– Thế hệ thứ 3: Bể được xây bằng gạch, bê tông hoặc tấm Panel nhựa, có hoặc không có máng tràn, lòng bể lát gạch thủy tinh hoặc PVC, hệ thống lọc ưu việt kết hợp tinh hoa của thế hệ 1 và 2.

Điểm ưu việt của bể bơi thông minh

Nếu bạn chưa hiểu rõ về bơi bơi thông minh thì cần chỉ nắm được những thông tin cơ bản:

– Bể bơi thông minh ứng dụng kỹ thuật xây dựng tiên tiến của nước ngoài, đặc biệt là các nước có lĩnh vực bể bơi phát triển của Âu, Mỹ.

– Kỹ thuật xây dựng được đơn giản hóa, ít hạng mục phức tạp giúp tiết kiệm phần lớn chi phí. Đồng thời nâng cao chất lượng hoạt động của bể bơi.

– Ứng dụng hệ thống lọc nước thông minh, đơn giản, tiết kiệm và hiệu quả, an toàn với sức khỏe.

– Bể bơi thân thiện với người dùng, an toàn tuyệt đối với sức khỏe, đảm bảo kỹ thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế.

– Thiết kế và xây dựng bể bơi kiểu đa dạng, linh hoạt, áp dụng cho nhiều địa hình, mặt bằng, điều kiện lắp đặt.

– Bể bơi thông minh giúp nhiều người hơn được tiếp cận với loại hình thể thao lành mạnh, tuyệt vời và lợi ích lớn đối với sức khỏe, tinh thần.

Hình 3: Thiết kế xây dựng bể bơi thông minh là xu hướng của bể bơi hiện nay

Điểm mấu chốt của thiết kế xây dựng bể bơi thông minh

Điểm mấu chốt quan trọng nhất của thiết kế xây dựng bể bơi hiện nay chính là công nghệ lọc nước bể bơi.

Công nghệ lọc trong thiết kế xây dựng bể bơi hiện nay có thể chia thành 2 dạng:

Hệ thống lọc nước phức tạp

dạng đơn giản và phức tạp. Loại phức tạp là hệ thống lọc nước được thiết kế thành hạng mục riêng cùng với quá trình thiết kế xây dựng bể bơi. Dùng cho các bể bơi lớn ở công viên, bể bơi có diện tích rộng. Thông thường, hệ thống lọc này được xây chìm, hệ thống đường ống phức tạp, có cơ quan vận hành riêng.

Thiết bị lọc nước thông minh

Một dạng công nghệ lọc nước bể bơi được ứng dụng nhiều cho các bể bơi gia đình hiện nay là thiết bị lọc nước bể bơi thông minh không đường ống. Khác hoàn toàn với hệ thống lọc phức tạp xây chìm trước đây, thiết bị lọc này được gắn nổi trên thành bể bơi, kích thước nhỏ nhưng công suất lớn.

Thiết bị lọc thông minh giúp người ta có thể thiết kế xây dựng bể bơi trong nhà, trên tầng cao hoặc ở những bị trí nhỏ trong ngôi nhà. Chi phí lãi tiết kiệm, vận hành đơn giản, sử dụng hiệu quả. Đó là ưu điểm tuyệt vời mà thiết bị lọc nước bể bơi thông minh mang lại.

nhung-dieu-ban-can-biet-ve-thiet-ke-xay-dung-ho-bi-moi-nhat-hien-nay4

Hình 4: Thiết bị lọc nước bể bơi thông minh được ứng dụng phổ biến hiện nay khi thiết kế xây dựng bể bơi gia đình

Quy trình thiết kế xây dựng bể bơi thông minh

Tùy thuộc vào điều kiện mặt bằng và kinh tế mà khách hàng có thể yêu cầu thiết kế xây dựng bể bơi theo ý muốn. Với bất cứ yêu cầu nào, Ngọc Phương Việt cũng có thể đảm bảo giúp bạn lựa chọn và tư vấn phương án tốt nhất.

Quy trình thiết kế xây dựng bể bơi tại đây được thực hiện theo các bước sau:

+ Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về thiết kế xây dựng bể bơi

+ Khảo sát mặt bằng

+ Lên ý tưởng và tư vấn thiết kế xây dựng bể bơi theo yêu cầu và ý muốn của khách hàng.

+ Lên bản vẽ chi tiết, dự trù kinh phí xây dựng sát với thực tế

+ Khách hàng duyệt nhiều lần đến khi nào ưng ý bản vẽ cuối cùng rồi chốt phương án để thi công.

+ Thi công công trình

+ Hoàn thiện xây dựng bể bơi. Cung cấp các thiết bị theo đúng yêu cầu kỹ thuật.

+ Hoạt động thử nghiệm trong 10 ngày đầu tiên để sửa chữa, khắc phục những kỹ thuật khi cần thiết.

nhung-dieu-ban-can-biet-ve-thiet-ke-xay-dung-ho-bi-moi-nhat-hien-nay5

Hình 5: Việc thiết kế xây dựng bể bơi được Ngọc Phương Việt đặc biệt chú trọng ở mặt kỹ thuật theo tiêu chuẩn chung

Tiêu chuẩn khi thiết kế xây dựng bể bơi

Việc thiết kế xây dựng bể bơi được Công ty Ngọc Phương Việt đặc biệt chú trọng ở nhiều yếu tố. Ngoài các yếu tố về tính phù hợp điều kiện mặt bằng, cảnh quan, tính thẩm mỹ, tiện dụng thì kỹ thuật là yếu tố quan trọng nhất.

Thiết kế và xây dựng bể bơi thông minh được áp dụng theo tiêu chuẩn quốc tế. Công nghệ ứng dụng của các nước hiện đại trên thế giới. Ngoài ra còn đảm bảo các tiêu chuẩn về kỹ thuật, xây dựng, công nghệ do Viện Kiến trúc, Quy hoạch Đô thị và Nông thôn biên soạn, Bộ Xây dựng, Tổng cục Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố.

Công trình từ lúc lên ý tưởng, bản vẽ đến thi công được giám sát chặt chẽ bởi chuyên gia kỹ thuật và trực tiếp của khách hàng. Việc bảo trì được thực hiện sau quá trình hoàn thiện. Khách hàng và công ty giữ mối liên hệ chặt chẽ trong suốt quá trình vận hành, hoạt động để bảo trì, bảo dưỡng, khắc phục sự cố kịp thời. Đảm bảo công trình bể bơi đem lại sự hài lòng nhất đối với khách hàng trong quá trình sử dụng.

Liên hệ thiết kế xây dựng bể bơi thông minh

Khi có nhu cầu thiết kế xây dựng bể bơi thông minh, bạn đừng quên liên hệ với Ngọc Phương Việt theo thông tin:

CÔNG TY CỔ PHẦN NGỌC PHƯƠNG VIỆT

Địa chỉ: Tầng 11 Tòa Nhà Helios, Số 75 Tam Trinh, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0932.744.888

Email: info@beboithongminh.net

Website: https://beboithongminh.net