Nhóm tin tư vấn
Độc đáo bể bơi trong phòng khách
Cập nhật : 12/09/2014 Lượt xem : 1527 Cỡ chữ
Ngôi nhà được chủ nhân của nó gọi với cái tên trìu mến “chiến lợi phẩm” nằm ở số 15 West Street giữa đại lộ số 7 và số 8 hiện có giá trị trên thị trường là 11 triệu USD.
 
Có lẽ điểm đặc sắc khiến nhiều người phải chú ý đến ngôi nhà chính là chiếc bể bơi đặt tại phòng khách, nó có kích thước 4,6 x 9,2 mét và độ sâu 2,4 mét. Bể bơi này đã được gia chủ thiết kế thêm cho phòng khách vào năm 1975.
 


 
Chiếc bể bơi được thiết kế chủ yếu bằng gạch ốp, đá granit nhưng phải nói thêm là nó được chăm chút rất khéo léo để ăn nhập và hài hòa với không gian phòng khách, nơi được trang trí bằng những tác phẩm nghệ thuật, các bức tranh, một số vũ khí của thời kỳ trung cổ…
Tuy nhiên, đó không phải là lý do để ngôi biệt thự này có giá trên 10 triệu USD bởi nó còn có một phòng sauna, phòng tập thể dục với đầy đủ những trang thiết bị tập luyện hiện đại.
 


 
Tòan bộ diện tích sử dụng của biệt thự này bao gồm 6 phòng ngủ, 5 phòng tắm, 5 lò sưởi và một khu vườn nhỏ nơi đón nhận thật nhiều ánh nắng sớm và là vị trí lý tưởng để nhâm nhi ly cà phê buổi sáng.
 


 
Sau khi được chào bán hồi năm 2008 với giá 11,5 triệu USD không thành công, ngôi nhà mới quay trở
Danh sách bình luận (0):
 
Hủy Gửi
Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:
 
Hủy Gửi
    Lên đầu trang
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0932 744 888
info@beboithongminh.net

Hỗ trợ kinh doanh 2: